Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

44
5 (100%) 1 vote

Ngoài đảm bảo được điều kiện chính, thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược được tham gia thi tuyển vào Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là cơ hội lớn để cho các bạn trẻ có thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp trước yêu cầu tuyển dụng nhân lực ngành y dược đang dần thay đổi. Năm 2018, Nhà trường đưa ra những thông tin về ngành học cùng các thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược để các em biết và chuẩn bị theo đúng quy định.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ vốn được coi là những thông tin vô cùng cần thiết và quan trọng để ban tuyển sinh Nhà trường căn cứ vào đó để tuyển sinh cũng như giúp thí sinh được hưởng trọn quyền lợi khi theo học. Theo đó, bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những thông tin sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Với bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi qua đường bưu diện, trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳn Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính

Nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh và có giấy thông báo nhập học của trường, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược  là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể Liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành hay ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng. Với cơ sở học tập hiện đại, đạt chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất, vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, tay nghề của bản thân sau khi ra Trường.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giảng dạy thêm nhiều ngành nghề khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳnh Hộ sinh… với điều kiện xét tuyển, thời gian học và chương trình đào tạo là như nhau. Vì thế nếu mong muốn được nâng cao giá trị bằng cấp để đảm bảo đúng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế các bạn có thể làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gửi về Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn