Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

53
5 (100%) 1 vote

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bắt buộc phải làm bộ hồ sơ thi tuyển theo quy định riêng của Nhà trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những thông tin gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những thông tin gì?

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bắt buộc làm hồ sơ thi tuyển

Không giống như các hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, đối với bậc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh bắt buộc phải làm hồ sơ thi tuyển. Dựa vào thông tin trong bộ hồ sơ Nhà trường sẽ chọn lọc những thí sinh phù hợp để tiến hành đào tạo tại Nhà trường. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký sơ thi tuyển Liên thông năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Được biết theo quy định của Bộ LĐTB –XH cũng như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì đối tượng được phép tham gia thi tuyển liên thông phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc tốt nghiệp hệ Trung cấp khác nhưng nằm trong khối ngành sức khỏe.

Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ trải quan một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.  Kỳ thi tuyển sẽ chính thức do Nhà trường tổ chức cũng như chấm thi, vì thế áp lực, sự cạnh tranh không hề gay gắt và quá khó khăn như những kỳ thi khác. Lượng kiến thức sẽ được giới hạn trong những môn chuyên ngành và cơ bản nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn đầu vào.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng y dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đăng Vật lý trị liệu là 1,3 năm, học vào ngoài giờ hành chính. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong ngành Vật lý trị liệu, dưới sự hướng dẫn đào tạo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ có vậy, thí sinh sẽ có điều kiện thường xuyên được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được.

Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên thông tin hồ sơ, điều kiện thi tuyển cùng thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với bậc Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh có thắc mắc gì trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội có thể liên hệ theo hotline của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miến phí:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn