Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

46
5 (100%) 1 vote

Một trong những điều thí sinh cần lưu ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đó là hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Quy định đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh như các năm về trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteru thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự hoàn toàn có đủ điều kiện thể tham gia tuyển sinh vào Nhà trường. Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được những tiêu chí trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại trường mà không cần để ý đến điểm chuẩn đầu vào như các chuyên ngành đào tạo khác.

Không chỉ có cơ hội học tập dễ dàng, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y Dược thì nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực dẫn đến tình trạng thiết hụt nhân lực trầm trọng. Do đó, để hạn chế tình trạng thất nghiệp xảy ra ở nhiều ngành nghề cũng như bổ sung thêm nguồn nhân lực, Bộ Y tế đã khuyến khích các bạn trẻ nên lựa chọn ngành Điều dưỡng để đảm bảo tốt chất lượng đầu ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là đơn vị đào tạo  hàng đầu được nhiều sinh viên lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng học tập. Khi mỗi năm trường luôn chú trọng đến việc đầu tư kinh phí phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được quá trình học tập của hàng nghìn sinh viên tại các cơ sở. Vì thế mà giữa vô vàn những cơ sở đào tạo y dược, trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều ưu thế cho sinh viên theo học khi có môi trường năng động trẻ trung, áp dụng các phương pháp đào tạo Viện – Trường, đổi mới nội dung chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó Nhà trường còn cam kết đào tạo sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập ổn định. Bởi trường liên kết đào tạo với các đơn vị lao động, nhà tuyển dụng giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có năng lực sẽ có cơ hội làm việc tại thị trường lao động nước ngoài. Vì thế nếu có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của Nhà trường sẽ nhận được giấy báo nhập học và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo. Trường hợp thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ rồi mà vẫn chưa nhận được giấy báo. Cần gọi lại Nhà trường ngay để kiểm tra thông tin hồ sơ có bị thất lạc không.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn