Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

68
5 (100%) 1 vote

Ngoài đảm bảo được điều kiện, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh.

Thôn tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án cho mùa tuyển sinh năm 2019 ở các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe. Không chỉ có sự chuẩn bị trong công tác tuyển sinh mà đội ngũ giảng viên, cơ sở trang thiết bị, chương trình học cũng được Nhà trường nâng cấp và đầu tư một cách bài bản để đảm bảo mang đến cho sinh viên một chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng và tốt nhất. Mục đích chính là mỗi năm có thể cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Dược hay những ngành nghề khác chất lượng, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yếu tố trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo chuyên ngành Dược hệ cao đẳng trong thời gian 3 năm.

Với quy chế tuyển sinh thẳng miễn thi của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử. Theo yêu cầu của ban tuyển sinh thì ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển chính thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hộ hồ sơ theo mẫu riêng sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đã được quy định

Hiện mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đã  được quy định

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Dù là hình thức tuyển sinh nào thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường. Qua những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ căn cứ để xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi miễn giảm theo đúng quy định của Bộ. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 điều cần làm tiếp theo là gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Pasteur
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn