Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 cần những gì?

100
5 (100%) 1 vote

Ban tuyển sinh Nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 theo quy định chung hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ  truyền với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THCS trở nên. Quy chế tuyển sinh của Nhà trường được thực hiện theo khuôn khổ quy định tuyển sinh của Nhà nước. Theo đó, những thí sinh có mong muốn học Trung cấp Y học Cổ truyền cần tuần thủ đúng quy định sau:

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền năm  2108

Y học cổ truyền được coi là một ngành học tuy không mới nhưng lại mang đến nhiều tiềm năng cũng như có tính chất công việc nhàn hạ hơn so với nhiều ngành nghề khác. Hiểu được những lợi thế trong công việc hiện nay các bạn trẻ đã đổ xô đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền để tạo cơ hội công việc cho chính bản thân mình.

Trước nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa thông tin cụ thể về thời gian đào tạo, thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu như sau:

– Đào tạo 3 năm: Dành các đối tượng tốt nghiệp THCS. Chương trình học gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành Hộ sinh, 1 năm bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

– Đào tạo 2 năm 3 tháng: những thí sinh đã học hết lớp 12, nhưng không có bằng tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo bao gồm 2 năm học kiến thức đại cương và chuyên ngành Y học cổ truyền, 3 tháng bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thành chương trình phổ thông.

– Đào tạo 2 năm: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Đào tạo 12 tháng: Các đối tượng có bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành không thuộc khối sức khỏe.

– Đào tạo 10 tháng:  đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Y học Cổ truyền thí sinh hoàn toàn có thể Liên thông bậc Cao đẳng hoặc cũng có thể liên thông chéo sang các chuyên ngành Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm để nâng cao kiến thức phục vụ tốt cho công việc về sau.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học tại trường có thể tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 theo sự hướng dẫn sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ theo trình độ cao nhất.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 4×6 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Y học Cổ truyền Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giảng dạy bậc Trung cấp Điều dưỡng/ Y sĩ… (tất cả các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe) để tạo sự đa dạng cho thí sinh lựa chọn.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn