Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội để có chi phí rẻ?

29
5 (100%) 1 vote

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt, có chi phí rẻ luôn là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng có chi phí rẻ

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng có chi phí rẻ tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều dưỡng là ngành nghề vô cùng quan trọng trong nền y học, người đảm nhận công việc Điều dưỡng được coi là cộng sự chính của bác sĩ, khi trực tiếp hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa bệnh cũng như giúp đỡ bệnh nhận trong những ngày nằm viện. Với những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng thì việc tìm kiếm được một địa chỉ học tập chất lượng, có chi phí học tập phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Khi có thể giúp người học theo đuổi ước mơ nhưng vẫn đảm bảo tốt về mặt kinh tế đối với nhiều gia đình ở vùng nông thôn hay có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự hỗ trợ, đầu tư từ phía Bộ cũng như thực hiện chính sách an sinh giáo dục, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội. Khi Nhà trường luôn trang bị điều kiện cơ sở vật chất tốt từ phòng học đến phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ, cùng với đó là đội ngũ giảng viên, giáo viên chất lượng để giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành đủ đảm bảo cho quá trình ra trường và xin việc của sinh viên. Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hết sức cân đối khi sinh viên chỉ phải chi trả mức học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 750.000 đồng/ tháng. Hiện mức học phí trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường nay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường nay từ hôm nay

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Khi đã giải đáp được câu hỏi học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt và uy tín, thí sinh cần quan tâm tới điều kiện theo học của Nhà trường. Để được trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh chỉ cần:

  • Đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo theo quy định đầu vào Bộ Lao động TB&XH
  • Có đủ điều kiện sức khỏe cũng như không có tiền án tiền sự, lý lích trong sạch.

Chỉ cần đạt được 2 tiêu chí đơn giản trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại ngôi trường chất lượng và tốt nhất hiện nay. Khi đã đảm bảo bảo được điều kiện xét tuyển thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ để gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản saocông chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp chưa quá 6 tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ gửi hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn