Học Cao đẳng Dược được miễn 100% học phí năm 2017

276
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược mà còn là nơi có những chính sách miễn giảm học phí vô cùng thiết thực dành cho những thí sinh nghèo vượt khó.

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh được miễn 100% học phí năm 2017

Học Cao đẳng Dược thí sinh được miễn 100% học phí năm 2017

Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập để có thể trở thành những Dược sĩ giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ có rất nhiều những chính sách an sinh vô cùng thiết thực nhằm hỗ trợ cho những sinh viên nghèo vượt khó.

Học Cao đẳng Dược được miễn 100% học phí

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đều là những ngành học xu thế của xã hội, khi những ngành khác đã rơi vào tình trạng bão hòa thì ngành Y Dược lại là ngành đầy tiềm năng để phát triển. Theo nhận định của những chuyên gia đầu ngành thì chưa khi nào ngành Dược lại rơi vào tình trạng khát nguồn nhân lực như hiện tại. Nắm bắt được những xu hướng này, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một công việc tốt cũng như một mức thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên ngành Dược là một ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh và ngành học này lại là ngành thiên về thực hành, thực tập. Chính điều này, đã khiến ngành Dược là một trong những ngành học có mức học phí cao nhất trong tất cả các ngành học. Đây là điều hoàn toàn đúng nhưng đây lại chính là trở ngại cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi có mong muốn theo học Cao đẳng Dược.

Miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh nghèo vượt khó

Miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh nghèo vượt khó

Nắm được những khó khăn này của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chính sách hỗ trợ sinh viên của mình trong quá trình học tập, điển hình là chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017 và được miễn giảm học phí 50% năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Đối với những thí sinh là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017,
  • Đối với những thí sinh đạt học sinh giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Với những chính sách này, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm theo học mà không cần quá lo lắng đến mức học phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Nếu thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ theo địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808. Hồ sơ mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: số 365 Phan Châu Trinh – P. Bình Thuận – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808