Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì?

37
5 (100%) 1 vote

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như quy chế tuyển sinh do Bộ đề ra, năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đáp ứng đúng điều kiện Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược tại Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?

Dược là ngành có vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội. Không chỉ giúp các bác sĩ chữa bệnh mà người Dược sĩ còn tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp nhất cho người bệnh. Không chỉ giữ vị trí quan trọng mà hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tại nhiều bệnh viện, nhà thuốc đều tăng cao. Nhận thấy cơ hội việc làm tiềm năng, khá nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nổi tiếng là một ngôi trường hàng đầu đào tạo trong lĩnh Y Dược trên cả nước. Hàng năm Nhà trường có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và phần lớn đều có được việc làm sau khi ra trường với mức lương ổn định. Năm 2018 được xem là năm có nhiều đổi mới trong việc tuyển sinh của nhà trường với các chính sách hấp dẫn thu hút thí sinh như học bổng hay chính sách miễn giảm học phí. Để thí sinh có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo đúng yêu cầu xét tuyển, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Có sức khỏe tốt để theo học.
 • Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án.

Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học các chuyên ngành mà Nhà trường đang đào tạo.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và được học chương trình Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm.

Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo thí sinh trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo thí sinh trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Dược tại Hà Nội miễn giảm 100% học phí năm 2018

Không chỉ thu hút thí sinh bởi chất lượng đào tạo cũng như mô hình học tập chuyên nghiệp, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có thành tích học xuất sắc. Nhà trường sẽ xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Còn đối với những em không có thành tích học tập tốt cũng như không thuộc đối tượng ưu tiên và miễn giảm các em sẽ phải chịu mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là 750.000 đồng/ tháng. Mức học phí này vốn được cho là thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y Dược khác. Sinh viên có thể chủ động trang trải học phí cho mình bằng cách vừa học vừa làm thêm nếu gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy chương trình đào tạo tại Nhà trường hợp lý, đảm bảo cơ hội việc làm khi ra trường thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin trong quá trình xét tuyển thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn