Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

61
5 (100%) 1 vote

Để có cơ hội chuyển ngành nghề, vượt qua vấn nạn thất nghiệp, ngày nay nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Vấn đề sinh viên ở nhiều khối ngành ra trường không xin được việc hoặc phải chịu mức lương thấp luôn là bài toán khó chưa có lời giải đáp từ phía những người đứng đầu. Thay vì chờ đợi một cơ chế phù hợp và xứng đáng hơn từ ngành mình theo học khá nhiều bạn trẻ đã tự xoay sở tìm hướng đi mới cho bản thân mình bằng việc đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Khi đây là một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội việc làm nhiều cấp bậc, mức thu nhập tương xứng.

Đáp ứng nhu cầu của học viên năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường thí sinh cần đảm bảo những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm sức khỏe như: Dược, Xét nghiệm…hay tất cả các nhóm ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Ngân hàng, Xây dựng, Kỹ thuật…
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Dựa vào tiêu chí tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra có thể thấy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp một văn bằng từ CĐ hoặc ĐH đều xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện hình thức xét tuyển này cũng được Nhà trường áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, vì thế thí sinh có thể tham khảo và nhanh chóng làm thủ tục xét tuyển tại trường.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường giới hạn trong thời gian đào tạo 18- 20 tháng. Trong thời gian học trên sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về những kiến thức chuyên ngành, có điều kiện trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng qua đó sinh viên hiểu mình cần làm gì sau khi ra trường.

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Để phục vụ cho công tác tuyển sinh của Nhà trường cũng như đảm bảo quyền lợi cho học viên, trước khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào nhiều đợt trong năm. Vì thế sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn