Học chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng có khó không?

71
5 (100%) 1 vote

Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược đều thắc học hệ đào tạo này có khó không để từ đó có sự cân nhắc chương trình học cho bản thân.

Học chuyên ngành Dược có khó không?

Học Dược không khó!

Theo đánh giá khách quan của những bạn đã từng theo học Cao đẳng Dược khẳng định, thực chất học Dược không hề khó. Nhưng đổi lại, người học cần phải hết sức kiên trì và chịu khó vì đây là ngành nghề đòi hỏi tính chính xác cao độ.

Nếu bạn là người yêu thích các môn học tự nhiên, tỉ mẩn, cẩn thận, trách nhiệm thì bạn đã có sẵn một phần tố chất và đủ điều kiện theo học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng. Ngoài những đức tính trên để có thể thành công trong ngành Dược sinh viên cũng cần học hỏi thêm kiến thức tổng quan ngành Y Dược hay vốn tiếng anh, bởi đó là một lợi thế lớn giúp bạn sớm tiếp cận được với  những thành tựu của nền Y Dược trên thế giới. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn, năng lực sáng tạo. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nơi đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng nhất trong nhiều năm qua, chính vì lẽ đó mà Nhà trường luôn được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe.

Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như thực hiện đúng trách nhiệm được Bộ giao phó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược để nhằm đáp ứng và đảm bảo nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng thí sinh. Trong quá trình học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và Dược học cơ sở, sinh viên sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ Y dược hiện đại với mục đích phục vụ được nhu cầu công việc trong tương lai.

Theo học chuyên ngành Dược sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

Theo học chuyên ngành Dược sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

Quyền lợi được hưởng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo hiện sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

  • Phương châm đào tạo Nhà trường nói không với thất nghiệp nên đa phần sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc.
  • Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học theo mô hình giảng dạy tiên tiến với 30% lý thuyết, 70% thực hành tại bệnh viện riêng và phòng thực hành của Nhà trường.
  • Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi
  • Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được giao lưu học hỏi những kiến thức về chuyên ngành từ các chuyên gia, giáo sư, Dược sĩ đứng đầu về chuyên ngành Dược.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự giải đáp cho mình câu hỏi học Dược có khó không? Nếu muốn theo học tại ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn