Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

1907
Rate this post

Em ở thành phố và muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại chưa biết nên chọn trường nào để theo học để có thể đảm bảo uy tín và chất lượng.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực cũng như đáp ứng nhu cầu học của đông đảo của các thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Có cần thiết phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng đang trở thành ngành học xu thế được rất nhiều các thí sinh lựa chọn, bởi ngành Điều dưỡng đang cần một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao. Tình trạng “khát” nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không những tạo nên áp lực cho ngành y tế mà còn là cơ hội giúp các sinh viên theo học ngành này dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với ngành học và có một mức thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công việc những Điều dưỡng viên cần phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, đây chính là nguyên nhân khiến cho việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông  trở thành xu thế mà còn là một điều kiện bắt buộc giúp các Điều dưỡng viên mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội cho người học

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội cho người học

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép những thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc khối ngành Y Dược như Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược,…có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, với điều kiện các thí sinh cần phải có chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là ba tháng.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với quy mô tuyển sinh trên phạm vi cả nước, với điều kiện thí sinh phải có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc khối ngành sức khỏe. Ngoài ra, nhà trường còn sử dụng một số tiêu chí phụ để Xét tuyển như: cần có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian cần thiết để thí sinh có thể nắm vững những kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề cần thiết đảm bảo được công việc mà mình làm sau này và đáp ứng được những tiêu chí tuyển dụng của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường mở những lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể theo học Liên thông lên Đại học ở bất cứ một trường Đại học nào có chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ những  tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và học bạ trung học phổ thông (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ VP tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808