Học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng bao nhiêu lâu?

1312
Rate this post

Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết có đủ điều kiện để theo học hay không thời gian học là bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong vòng bao nhiêu lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng bao nhiêu lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược không những giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của người học mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học trong tương lai.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo những quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành áp dụng cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược. Quy chế tuyển sinh đã quy định, thí sinh có thể liên thông chéo ngành chỉ cần có chứng chỉ chuyển đồi ngành học phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu thế được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu thế được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Điều này đồng nghĩa với việc, thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược nếu như thí sinh có chứng chỉ học chuyển đồi ngành Dược. Đây là một điểm mới, mở ra nhiều cơ hội cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng như đề án tuyển sinh của Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên quy mô cả nước và không phân biệt tôn giáo, vùng miền.

Điều kiện tuyển sinh cũng vô cùng đơn giản các thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây là có thể theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại trường.

Điều kiện 1: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Điều kiện 2: Thí sinh cần có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt để có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên thì có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  kéo dài 1,3 năm. Trong thời gian này, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ về kỹ năng chuyên ngành và những kiến thức chuyên môn, giúp các thí sinh có thể thực hiện tốt công việc của mình ngày sau khi tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở những lớp học Cao đẳng Dược hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân và công việc hiện tại của mình.

Mọi thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808