Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội được hưởng những lợi ích gì?

93
5 (100%) 1 vote

Không chỉ giúp nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, học Liên thông Cao đẳng Dược còn “tiềm ẩn” vô vàn lợi ích cho người học.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi ích cho người học

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi ích cho người học

Sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng

So với bậc Đại học thì có lẽ học Cao đẳng, Trung cấp Dược là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá. Vì thế nếu mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp Trung cấp hay muốn liên thông chéo ngành, các em có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi điều kiện tuyển sinh hiện nay khá dễ dàng, phù hợp với sức học của nhiều bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rút gọn

Trong khi học Cao đẳng Dược chính quy sinh viên sẽ phải mất thời gian 3 năm để đào tạo thì theo quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian từ 15 – 18 tháng. Theo khung chương trình đạt chuẩn của Bộ với 30% lý thuyết, 70% kiến thức thực hành.

Một trong những điều đặc biệt của chương trình đào tạo bậc liên thông là các em sẽ được học vào các buổi tối hoặc cuối tuần để có thể cân đối với công việc hiện tại.

Bằng cấp chất lượng

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sẽ nhận bằng theo đúng quy định của bộ giáo dục và nghề nghiệp. Với tấm bằng này, các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc tại các bệnh viện công, tư, phòng khám, trung tâm y tế với nhiều chức vụ công việc khác nhau.

Nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Thành thạo nghề nghiệp

Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, bậc Liên thông Cao đẳng Dược hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc, học Cao đẳng bạn sẽ tiếp xúc với “muôn hình vạn trạng” kiến thức trong nghề, được nhìn nhận nghề nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau và đặc biệt là được “luyện tay nghề” thông qua nhiều hình thức như: thực hành, trải nghiệm thực tế, thảo luận nhóm…

Thu nhập ổn định

Theo đánh giá chung thì hiện nay những sinh viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng sẽ được các bệnh viện, công ty dược phẩm, nhà thuốc trả mức lương trung bình từ 7 – 8 triệu/ tháng. Mức lương này có thể tăng cao tùy theo từng vị trí công việc mà mỗi người đang đảm nhiệm. Không chỉ có mức lương hậu hĩnh mà người Dược sĩ còn nhận được các chế độ đãi ngộ cực tốt trong công việc. Đây được coi là những thành quả vô cùng xứng đáng mà bạn đáng được hưởng khi đầu tư thời gian cùng công sức cho chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn