Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

63
5 (100%) 1 vote

Ngoài đưa ra điều kiện xét tuyển, năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thông báo tới thí sinh về học phí và chi phí đào tạo để các em cân nhắc.

Quy định mức học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Quy định mức học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thông tin các trường Đại học, Cao đẳng sẽ tăng học phí trong năm học mới theo nghị định của chính phủ đã khiến nhiều thí sinh và phụ huynh hoang mang, đặc biệt những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, một ngành học luôn được đánh giá là có mức học phí cao hơn mặt bằng chung do đặc thù riêng. Để biết rõ mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2018 là bao nhiêu thí sinh có thể theo dõi thông tin sau:

Quy định học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Y Dược là một trong những lĩnh vực có sức thu hút rất lớn đối với các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều trường mở rộng đào tạo Cao đẳng Y Dược với rất nhiều mức học phí khác nhau. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín với mức học phí vừa phải. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên, nhà trường chủ động thực hiện các chính sách cân đối thu – chi để hỗ trợ học phí ở mức thấp mất, giúp mọi thí sinh đều có điều kiện theo đuổi đam mê của mình. Cụ thể, năm 2018 Nhà trường quy định mức học phí của hệ đào tạo Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm chính quy là 750.000 đồng/ tháng. Theo quy định, học phí được thu theo kỳ 5 tháng một lần.

Ngoài mức học phí cân đối và đã có sự hỗ trợ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Vì thế nếu thí sinh có học lực khá trở lên các em gần như không mất học phí khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường

Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội xét tuyển với điều kiện gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh tham gia tuyển sinh, trúng tuyển tại nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc tại nhiều đơn vị, bệnh viện, trung tâm y tế.

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn