Học phí đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?

5679
Rate this post

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì vấn đề học phí hàng tháng luôn được các thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu uy tín chất lượng

Điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu sẽ giúp cho những bệnh nhân bị tai biến, di chứng sau tai nạn, khuyết tật bẩm sinh…hòa nhập lại được với cộng đồng, hiệu quả trong quá trình phục hồi chức năng và giảm tỷ lệ tàn tật trong xã hội. Đây là phương pháp đòi hỏi sự cố gắng của bệnh nhân và kết hợp với bác sĩ thì mới hiệu quả mà phương pháp điều trị khác khó thực hiện được.

Áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu ngoài việc thực hiện những động tác, bài tập theo đúng tình trạng bệnh thì còn có thể kết hợp được với những trang thiết bị máy móc hiện đại như máy siêu âm, máy điện trị liệu, máy nhiệt trị liệu, máy sóng ngắn, máy kéo dãn cột sống…những bệnh nhân mắc những căn bệnh như khớp, thoái hóa cột sống, phục hồi chức năng vận động sau chấn thương, phẫu thuật, phục hồi sau tai biến mạch máu não…bắt buộc phải áp dụng phương pháp điều trị vật lý trị liệu.

Trước thực trạng nguồn nhân lực làm việc trong ngành đang có sự thiếu hụt trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS. Đây là một trong số ít những địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu được Bộ Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn có thể tập trung vào thực hành, không phải lo lắng nơi thực tập như những đơn vị đào tạo khác, hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị luôn được nhà trường chú trọng đầu tư.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường phần lớn đều là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Y Dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Như vậy sinh viên sẽ được đào tạo, củng cố kiến thức ngay từ những ngày đầu bởi nếu không có sự hướng dẫn của những người thầy dày dặn kinh nghiệm thì sinh viên khó có thể định hướng được công việc sau này.

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả chữa bệnh trong Y học

Vật lý trị liệu mang lại hiệu quả chữa bệnh trong Y học

Với điều kiện học tập chất lượng và chuyên sâu về thực hành như vậy tuy nhiên mức học phí hệ Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại phù hợp với mọi thí sinh khi chỉ có 550.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường cân nhắc để tạo điều kiện cho mọi thí sinh đều có cơ hội học tập.

Đối tượng và thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu

Đối với từng đối tượng khác nhau thì thời gian theo học cũng khác nhau, thời gian theo học cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.

Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.