Học phí học liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

1012
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì vấn đề học phí học liên thông Cao đẳng Dược luôn được thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông là hình thức học trong đó người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại của mình để tiếp tục học lên một trình độ cao hơn, nâng cao giá trị bằng cấp. Theo quy định của Bộ Y tế, nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì thế việc liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là yêu cầu bắt buộc đối với những ai đang có trình độ Trung cấp.

Điều kiện để thí sinh đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng.

Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, lý lịch trong sạch, đủ điều kiện sức khoẻ để học tập.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Để đáp ứng yêu cầu về trình độ cũng như quy định ban hành của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học nhằm tạo thuận lợi và cơ hội cho các bạn trẻ.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ sinh viên sau khi ra trường

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao trình độ sinh viên sau khi ra trường

Học tập tại đây sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị để thực hành, chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ Y tế chuyên theo thực hành chuyên sâu đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng phục vụ trong ngành Y tế hiện nay. Do đặc thù về tính chất ngành nghề nên mức học phí ngành Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác vì trong quá trình học sinh viên phải thực hành rất nhiều, sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình học, những dụng cụ thí nghiệm, phòng thực hành, hóa chất…

Tuy nhiên để tạo điều kiện học tập cho sinh viên, mức học phí học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí được nhà trường hỗ trợ giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất, an tâm theo học để hoàn thiện con đường học vấn của bản thân. Nhờ vậy, sinh viên Y Dược Pasteur luôn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất, với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.