Học phí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

311
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2020 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Đây là lý do vì sao các bạn có trình độ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao băng cấp của bản thân để đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn. Việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề cần thiết đối với các bạn trẻ hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng chuyên sâu theo thực hành, được Bộ Y tế đánh giá cao. Đây là mô hình đào tạo vô cùng tuyệt vời đối với các sinh viên trong quá trình học. Sinh viên được học tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc chuẩn đặc biệt nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tại bệnh viện. Đây chính là môi trường tốt nhất giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn.

Với việc tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn giúp sinh viên học tập một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên mức học phí học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường lại vô cùng phù hợp với mọi đối tượng. Về mức học phí ngành Y Dược thường cao hơn so với ngành học khác bởi sinh viên phải thực hành thí nghiệm, máy móc, hóa chất…Nhưng với mặt bằng chung, học phí tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng, đây là mức học phí dành cho hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường đã hỗ trợ tối đa giúp sinh viên an tâm theo học.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Bắt đầu từ năm 2017 sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp khác nhóm ngành học liên thông vẫn có thể được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì phải bó hép đúng chuyên ngành như trước đây. Quy định này đã giúp sinh viên có nhiều cơ hội được học tập hơn và chuyển đổi ngành học phù hợp với thực tế và nhu cầu của xã hội.

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ

Trường hợp muốn liên thông nhưng không thuộc ngành liên thông như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…mà muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là 03 tháng, sinh viên có thể học trực tiếp ngay tại trường. Sau khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành học sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc 02 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Sau khi học xong hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.