Học phí học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng năm 2017

412
Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng thí mức học phí cũng luôn được thí sinh quan tâm trước khi đăng ký học Trung cấp Dược.

Đăng ký học Trung cấp Dược chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho thí sinh

Đăng ký học Trung cấp Dược chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho thí sinh

Vì sao nên đăng ký học Trung cấp Dược?

Có thể các bạn trẻ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho bản thân những ngành nghề phù hợp. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có thể có hướng đi đúng đắn khi mà hiện nay hầu như các ngành nghề đều rơi vào tình trạng bão hòa nguồn nhân lực.

Hiện nay ngành Dược là một trong số những ngành mà tỷ lệ bão hòa thấp nhất bởi xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, tuy nhiên số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm vẫn không đáp ứng đủ được nhu cầu của xã hội.

Theo quy định mới trong hệ thống giáo dục, bắt đầu từ năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường Trung cấp và Cao đẳng đều thuộc sự quản lý của Bộ lao động TB&XH, chính vì vậy đối với thí sinh tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được coi là một trong những thuận lợi đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS có điều kiên theo học ngành Dược một cách tốt nhất.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao bởi nhà trường đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra đối với sinh viên. Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược và Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng là như nào?

Thời gian học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Cụ thể như sau:

 • Đã tốt nghiệp THCS cấp 2. Người học sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng áp dụng cho người học: Đã học xong THPT lớp 12 thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Người học được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp(TCCN) trở thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho người học: Đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, CNTT…

Hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Dược

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808