Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội là bao nhiêu?

81
5 (100%) 1 vote

Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập nhiều thí sinh đều muốn biết học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội là bao nhiêu? Có tăng so với năm trước?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội được quy định như thế nào?

Hiện nay điều mà nhiều thí sinh lo lắng trong năm học mới là các trường ĐH, CĐ sẽ đồng loạt tăng mức học phí nên khoảng 10% để chất lượng đào tạo ngày một nâng cao. Trước quy định về việc tăng học phí theo nghị định của chính phủ nhiều thí sinh tỏ ra khá lo lắng, đặc biệt là những thí sinh ở vùng nông thôn, dân tộc hay những công nhân lao động địa phương. Hiểu được những trăn trở đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thông báo chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Mặc dù mức học phí của nhiều trường đào tạo trong khối ngành Y dược đã tăng nhưng nhờ áp dụng chính sách an sinh giáo dục mà học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệmTrường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được giữ nguyên so với năm 2017, theo đó thí sinh tham gia học tập tại Nhà trường chỉ cần chi trả mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên và có phần nhẹ hơn so với một vài trường cũng thuộc diện đào tạo hình thức học này. Một trong những nguyên nhân khiến học phí khối ngành Y dược luôn cao hơn các ngành nghề khác bởi đây là một ngành học bắt buộc sinh viên phải được học tập dựa trên điều kiện thực tế nên phát sinh khá nhiều chi phí. Mặc học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khá tiết kiệm nhưng trường vẫn đảm bảo được những trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất về chuyên môn giúp thí sinh nắm vững được kỹ năng nghề nghiệp cần có.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh nâng cao cơ hội tìm việc

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh nâng cao cơ hội tìm việc

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần điều kiện gì?

Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được coi là nhu cầu tất yếu đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm khi đến năm 2021 Bộ y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ tung cấp vào làm việc tại các cơ sở, bệnh viện, trung tâm y tế.

Đứng trước sự thay đổi lớn trong cơ cấu tuyển dụng lao động buộc những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y dược phải đăng ký học lên liên thông để nới rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng kỹ năng chuyên môn.  Theo đó thí sinh tham gia tuyến sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện chính sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành xét nghiệm.
  • Có sức khỏe theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian 1,3 năm để tích lũy kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn. Kết thúc quá trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn