Học phí Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

437
Rate this post

So với mức học phí chung ở các cơ sở đào tạo trình độ Cao đẳng thì Cao đẳng Dược tự hào mang đến cho bạn mức học phí cực kỳ nhiều ưu đãi.

Học phí Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Cùng với điều kiện vật chất hiện đại nhất thì có thể thấy rằng Trung cấp Dược tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất với mức học phí rất phù hợp với điều kiện của sinh viên có điều kiện, là đối tượng chính sách, ưu tiên, vượt khó học giỏi. Vấn đề này sẽ được ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược giải đáp đến sinh viên cụ thể như sau:

Điều kiện học Trung cấp Dược  năm 2017 là gì?

Nếu bạn đang có ý định học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần chú ý xem mình có thuộc đối tượng học tại trường. Cụ thể điều kiện học Trung cấp Dược  như sau:

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp với chỉ tiêu và chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ đây, nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện để học trình độ cao hơn có thể lựa chọn đăng ký và theo học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ ngay từ bây giờ với điều kiện cực kỳ cơ bản và đơn giản. Đó là:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên.
  • Thí sinh không phân biệt giới tính, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.
  • Thí sinh có tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thi sính có niềm đam mê với ngành Dược và sẵn sàng chịu được nhiều áp lực để trụ vững với nghề.

Điều kiện học Trung cấp Dược Đà Nẵng là gì?

Điều kiện học Trung cấp Dược Đà Nẵng là gì?

Như vậy, với các điều kiện cực kỳ đơn giản như trên thì tất cả các bạn trẻ mong muốn có được một công việc nhàn hạm, thu nhập ổn định và đảm bảo được làm đúng ngành được đào tạo thì chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng Dược  chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Học phí học Cao đẳng Dược  năm 2017 là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện, chất lượng đào tạo thì học phí cũng là vấn đề hết sức quan trọng mà các bạn không thể bỏ qua.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với mức học phí là 500.000 phù hợp với yêu cầu của học sinh.

  • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS tức là cấp 2.
  • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Phục Hình Răng, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh.
  • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, văn hóa…

Học phí học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược  thì chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn Caodangyduocdannang.edu.vn