Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

681
Rate this post

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên không biết rõ mức học phí đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một trong những vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành này, tuy nhiên bên cạnh việc đào tạo chuyên môn thì học phí cũng là vấn đề được quan tâm.

Ngành Điều dưỡng được coi là một trong những ngành nghề độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong xã hội cũng như chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tuy nhiên nhân lực hiện tại trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu về số lượng và chất lượng.

Để đáp ứng được về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của xã hội và chất lượng cán bộ hoạt động trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt, phù hợp đối với những người đi làm và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Điều dưỡng đặc biệt hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ học phí là 800.000 đồng/tháng, thu theo chu kỳ 5 tháng/1 lần. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo khác. Bên cạnh học phí chính nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên, giúp các bạn có thể yên tâm học tập được trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm mức thu hập cũng như cơ hội nghề nghiệp của bản thân với thời gian đào tạo như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khoẻ như ngành kế toán, ngành kỹ sư, ngành kinh tế…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Để tạo thuận lợi cho các bạn có điều kiện vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính hoặc ngày cuối tuần để học viên có thể đảm bảo được công việc hiện tại lại vừa có thể theo học và cải thiện học vấn của mình một cách thuận lợi.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.