Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

113
5 (100%) 1 vote

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cân đối và có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp với sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Với nhu cầu sử dụng thuốc và trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền Dược phẩm trong những năm trở lại đây đã mở ra những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và hấp dẫn đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Trước nhu cầu tuyển dụng lớn cùng cơ hội việc làm tiềm năng nhiều bạn trẻ đã quyết tâm chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thử sức bản thân ở một lĩnh vực mới. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí vô cùng cân đối.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nắm bắt được xu thế chung của thời đại, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã  tìm tòi nghiên cứu ra khung đào tạo kết hơp giữa những tiến bộ của giáo dục thế giới và điều kiện cụ thể của nền giáo dục nước nhà. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa được hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là những trải nghiệm thực tế nghề nghiệp đồng thời được nhà trường chú trọng bồi dưỡng phẩm chất đạo đức. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường đã hiện thực hóa  phương án đào tạo chú trọng 70% giờ thực hành, 30% lý thuyết cũng như luôn nỗ lực cố gắng để xây dựng cơ sở vật chất phòng học khang trang sạch sẽ, sân đa năng rộng, đạt chuẩn độ an toàn, đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và phương tiện thực hành cho sinh viên. Nhờ có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng mà không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn hệ Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược cũng có môi trường học tập thoái mái nhất, đảm bảo đủ điều kiện để phát triển bản thân. Ngoài ra Nhà trường còn thấu hiểu tâm lí của sinh viên Y Dược nên đã đưa ra mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên theo học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Thông tin mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Không chỉ môi trường học chất lượng mà học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được nhiều thí sinh chú ý. Áp dụng theo quy định của Bộ đối với khối ngành Y Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo kỳ 5 tháng đóng 1 lần, mỗi tháng là 800.000 đồng.

Với mức học phí mềm này sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học ngày càng được đổi mới giúp các em nâng cao kiến thức hiểu sâu về chuyên ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì áp dụng mức học phí theo mặt bằng chung của các trường đào tạo về khối ngành Dược mà trường sẽ thu học phí năm 2018 có phần thấp hơn. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường thu khá cân đối so với mặt bằng chung hiện nay và phù hợp, ngoài ra trường còn thường xuyên có những hỗ trợ giảm học phí cho sinh viên có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn, tặng phần quà và suất học bổng đi kèm.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu chuyển đổi bằng cấp thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất để được nhập học.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn