Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội hiếm có cho những cử nhân CĐ, ĐH

77
5 (100%) 2 votes

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện được coi là một bước tiến quan trọng với những bạn trẻ đang cảm thấy bế tắc và chán nản với công việc hiện tại.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ

Mở rộng tương lai nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuyển đổi bằng cấp hiện đang là hình thức học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và đánh giá cao khi có thể nâng cao thu nhập, mở rộng cơ hội việc làm ở một chuyên ngành mới. Đặc biệt điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay khá đơn giản và dễ dàng.

Không cần phải căng thẳng, trải qua vòng thi tuyển như ở bậc Liên thông Cao đẳng Dược. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đổi mới phương thức tuyến sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm được áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Các em cần đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học, có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi công bố những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phí thí sinh cũng như sự đánh giá cao trong công tác tuyển sinh cũng như chương trình dạy và học của Nhà trường. Được biết điều kiện tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường

Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường 

Quy định học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là bao nhiêu?

Là hình thức học Văn bằng 2 lên học phí luôn được đánh giá là phù hợp và cân đối với nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh khi áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng xứng đáng. Cụ thể thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phải chi trả mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Không chỉ có mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn luôn cam kết và hỗ trợ đầu ra cho sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tập. Đây là điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo cho sinh viên, đặc biệt trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay

Với sự phát triển lớn mạnh của thị trường lao động như hiện nay thì việc học chuyển đổi bằng cấp hoặc nâng cao giá trị kiến thức ở những chuyên ngành trọng điểm là điều vô cùng cần thiết. Nếu đảm bảo được yêu cầu xét tuyển cũng như nhận thấy chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  phù hợp với bản thân các em có thể làm hồ sơ để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn