Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

1021
Rate this post

Để có thể hoàn thành được ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng, thí sinh cần  nắm chắc những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 cần những điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2017 cần những điều kiện gì?

Ngành Dược phát triển ngày một mạnh mẽ, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược đang rất lớn, nắm bắt được xu thế này, rất nhiều thí sinh ngoài việc lựa chọn việc học trực tiếp Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng, Đại học Y Dược thì việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một sự lựa chọn mà đông đảo bạn trẻ lựa chọn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tăng khả năng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu không đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trước cơ hội thành công rất lớn nếu các thí sinh lựa chọn ngành Điều dưỡng để theo học thì ngành Dược cũng không kém cạnh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại những bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà nước, các quầy thuốc, các công ty dược,…thậm chí Dược sĩ còn có thể tham gia kinh doanh và sản xuất thuốc.

Tuy cơ hội việc làm rất lớn nhưng việc thi đậu vào những trường Đào tạo Đại Dược hàng đầu trên cả nước là điều hầu như không dễ dàng và mất quá nhiều thời gian đối với thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có mức học lực trung bình khá. Nắm bắt được xu thế của xã hội, rất nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Dược thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một công việc với một mức thu nhập tốt hơn trong hoàn cảnh nguồn nhân lực của tất cả các ngành đã trở nên bão hòa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Điều kiện 1: Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Điều kiện 2: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Điều kiện 3: Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định.

Với những điều kiện hết sức đơn giản này, các thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất dễ dàng. Hiện nay, ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…đây đều là những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phụ thuộc rất lớn vào những bằng cấp mà thí sinh có trước đó, thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm

Với mục đích tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh trong quá trình học tại trường, ngoài những lơp học giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Với những thí sinh đã đủ điều kiện có thể đăng ký thời gian học phù hợp, cân bằng giữa việc công việc và việc học.

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và thí sinh được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo đúng quy định.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808