Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải thực tập như thế nào?

433
Rate this post

Một trong những vấn đề được sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm chính là thực tập bởi nó sẽ quyết định chính vấn đề chuyên môn sau này.

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giảm tỷ lệ thất nghiệp

Phần lớn sinh viên hiện nay rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề. Hiện nay theo thống kê có đến 220.000 sinh viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tạo nên gánh nặng cho xã hội. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây được coi là một hướng đi đúng đắn cho tương lai. Tuy nhiên để thành công trong ngành Dược đòi hỏi các bạn trẻ cần phải cố gắng nhiều.

Phần lớn các bạn trẻ lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường nghĩ rằng Dược sĩ là một công việc nhàn hạ sau khi ra trường, không vất vả nắng gió, không phải mưu sinh từng ngày đồng thời cũng dễ dàng xin việc hơn. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm bởi ngành Dược có thể bạn không phải chịu nắng mưa tuy nhiên nếu muốn thành công trong ngành này thì không thể lười biếng, đòi hỏi người học luôn tìm tòi và phải chăm chỉ nghiên cứu học hành nếu không tự bản thân cũng sẽ bị tự đào thải như chính ngành các bạn học trước đây.

Có thể nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp và ổn định công việc sau khi ra trường. Hầu hết những ai lựa chọn hướng đi này đều mong muốn sau này có thể có được một công việc ổn định, có thể tự phát triển kinh doanh Dược phẩm. Nhưng nếu bản thân không cố gắng thì sẽ rất khó thành công trong ngành này.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai, tuy nhiên muốn thay đổi được tương lai thì bạn cần phải trải qua một quá trình rèn luyện gian khổ, chăm chỉ học tập, sự cố gắng trong ngành này phải gấp đôi thậm chí gấp hơn nhiều lần so với những ngành khác. Sự tìm tòi học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn, củng cố kiến thức…sẽ là nền tảng phát triển cho tương lai của bạn.

Chương trình thực tập định hướng tương lai dành cho Dược sĩ

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được định hướng nghề nghiệp cũng như khẳng định lại chuyên môn phù hợp với bản thân sau khi ra trường. Thực tập chính là mội trường giúp bạn có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất, nhận ra khả năng của bản thân phù hợp với lĩnh vực gì trong ngành Dược.

Sinh viên được thực tập tại các nhà thuốc tư nhân

Thực tập tại các Nhà thuốc tư nhân giúp bạn tiếp cận được với công việc bán và tư vấn sử dụng thuốc. Trong quá trình thực tập bạn sẽ được tiếp cận với người bệnh, tư vấn các loại bệnh và cách sử dụng thuốc một cách tốt nhất. Bạn không nên quan trọng là phải thực tập tại nhà thuốc to hay bé mà trong quá trình thực tập nên tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và tìm tòi nhằm đình hướng tốt nhất cho công việc bản thân.

Khi thực tập ở Nhà thuốc bệnh viện

Thực tập tại nhà thuốc giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Thực tập tại nhà thuốc giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có điều kiện thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện. Thực tập tại Nhà thuốc Bệnh viện sẽ có phần khắt khe hơn so với Nhà thuốc tư nhân, tuy nhiên nếu bạn muốn thành công thì phải biết cách chấp nhận mọi khó khăn, thử thách. Tại Nhà thuốc Bệnh viện, sinh viên thực tập sẽ được những người đi trước chỉ bảo, củng cố thêm kiến thức chuyên ngành một cách kỹ lưỡng.

Khi thực tập ở Công ty kinh doanh dược phẩm

Ngoài việc thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện và nhà thuốc tư nhân thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn được định hướng thực tập tại các doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm, sản xuất thuốc. Đây chính là môi trường thuận lợi đối với những bạn có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, phát huy khả năng cũng như sở thích của bản thân.

Marketing Dược là ngành nghề dành cho những bạn yêu thích công việc kinh doanh

Marketing Dược là ngành nghề dành cho những bạn yêu thích công việc kinh doanh

Tuy nhiên để có thể làm tốt công việc kinh doanh Dược phẩm ngoài kiến thức chuyên môn bạn cần phải có những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, kỹ năng đánh giá thị trường hoặc đánh giá chất lượng thuốc…Đây chính là môi trường hoàn hảo nhằm giúp bạn phát triển toàn diện khả năng của bản thân.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.