Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần có điều kiện gì?

115
5 (100%) 1 vote

Tuyển sinh năm 2018 có những thay đổi trong quy chế, theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần cập nhật điều kiện theo quy định của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Không thể phủ nhận trong xã hội ngày nay việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho thí sinh tiết kiệm được thời gian, bên cạnh đó cũng tạo cơ hội cho những người muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Tuy nhiên để có thể đăng ký xét tuyển thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Để có thể đăng ký học tập lĩnh vực này thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.
  • Thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến website trong thời gian sớm nhất.

Vì là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành y dược uy tín và chất lượng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng điều kiện xét tuyển trên với các chuyên ngành đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu các ngành Y Dược bao gồm Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,Liên thông, Văn bằng 2…. Hằng năm, Nhà trường đều khai giảng nhiều khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  dành cho nhiều đối tượng. Hiện nay, đối tượng tuyển sinh chủ yếu bao gồm thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên, ngành học bất kì.

Theo đó, thời gian học được điều chỉnh phù hợp cho từng đối tượng đầu vào để đảm bảo trình độ cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Đối với sinh viên tốt nghiệp trong nhóm ngành Y Dược sẽ có thời gian học là 18 tháng. Còn với sinh viên tốt nghiệp không nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng và thêm 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Cùng với đó, thời gian học của các bạn được tổ chức học và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Trong thời gian học sinh viên được học nền tảng kiến thức về ngành Dược, các kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ. Ngoài ra Nhà trường còn trau dồi các kỹ năng mềm và phẩm chất của những người làm Y Dược thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhờ có chương trình học tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, trình độ kiến thức và đủ kinh nghiệm để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng trong ngành Dược.

Khi đã nắm rõ điều kiện xét tuyển cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn