Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không cần thi tuyển

70
5 (100%) 1 vote

Nhằm đổi mới quy chế tuyển sinh, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng giúp đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngoài học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao bằng cấp, hiện nay khá nhiều cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH đang có xu hướng chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nới rộng cơ hội việc làm ở một chuyên ngành mới.

Trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như nhằm đảm bảo tốt cho nguồn nhân lực nền y tế nước nhà, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, đạo đức tốt. Không vi phạm tiền án tiến sự.

Điều kiện này được đánh giá là khá đơn giản và phù hợp mà hầu như đối tượng nào tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều có thể đảm bảo được.

Theo đúng quy định thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng với những thí sinh tốt nghiệp trong khối ngành Y dược, 20 tháng với những sinh viên tốt nghiệp ngoài khối Y dược. Ngoài khoảng thời gian đào tạo cân đối, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học vào thời gian ngoài giờ hành chính để các em không bị ảnh hưởng đến công việc cá nhân hiện tại cũng như đảm bảo tốt việc học bổ sung thêm một văn bằng mới.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Thông tin hồ sơ xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngoài nhận hồ sơ trực tiếp năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em được đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục cũng như tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên nếu muốn gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để chắc chắc cơ hội trúng tuyển các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Được biết năm 2081 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo một vài chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. cùng một vài chuyên ngành khác. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ có những tiêu chí đào tạo cũng như thời gian học khác nhau. Hiện nay đối tượng tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khá đa dạng nên Nhà trường sẽ sắp xếp cho thí sinh lịch học vào ngoài giờ hành chính để các em có thể cân đối thời gian học và làm.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về Nhà trường tới địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn