Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

76
5 (100%) 1 vote

Thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu được coi như là tấm vé giúp thí sinh trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

Học Trung cấp Vật lý trị liệu được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh có lực học tầm trung yêu thích ngành Y nhưng không đủ khả năng đậu và các trường, Đại học, Cao đẳng. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh hiện nay điều kiện xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Theo đó, thí sinh mong muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Hiện điều kiện xét tuyển trên được Nhà trường áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Cũng giống như hệ đào tạo Trung cấp Dược hay Trung cấp Hộ sinh, thí sinh trúng tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được Nhà trường bố trí và đào tạo theo đúng khung thời gian chuẩn của Bộ

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Vật lý trị liệu chính quy, theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Ngoài ra với tấm bằng trên sinh viên có thể sử dụng để đăng ký học lên liên thông nhằm nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những thông tin gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh có cơ hội được học tập tại trường hay không? Khi đã trở thành học viên của trường thí sinh sẽ được đào tạo, học bởi các chương trình đạt chuẩn của Bộ đề ra. Năm 2018 ban tuyển sinh Nhà trường công bố hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu sinh bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đạo thêm nhiều nhóm ngành như: Trung cấpY học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng…. Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học những ngành nghề mình yêu thích. Hiện nay Nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh vì thế thí sinh có thể nộ hồ sơ ứng tuyển về nhà trường ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn