Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

91
5 (100%) 1 vote

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng theo yêu cầu.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp chuyên ngành Điều dưỡng thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là một trong những con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện được nguyện vọng. Theo đó, khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thí sinh cần đảm bảo được điều kiện cũng như chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để có thể đăng ký nhập học dễ dàng và đảm bảo đúng quy định, mỗi thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Hiện nay thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ. Đặc biệt với việc đầu tư Bệnh viện riêng cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường cũng là một trong những lý do thúc sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kỹ năng tay nghề, nhạy bén với công việc hơn các sinh viên tốt nghiệp các trường Y Dược khác trên cả nước. Với điều kiện thi tuyển dễ dàng cùng chương trình học lý tưởng giúp sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có thể tự tin đáp ứng đủ những yêu cầu trong công việc ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ cũng là một điều bắt buộc. Theo đó hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Nhà trường hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn