Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

61
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ áp dụng hình thức thi tuyển, vì thế thí sinh đăng ký tuyển sinh cần tiền hành làm hồ sơ theo quy định Nhà trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Tại sao cần làm hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Dù là hình thưc xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm hay thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn yêu cầu thí sinh ngoài đảm bảo được điều kiện học khi tham gia tuyển sinh cũng cần mang theo một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng. Bộ hồ sơ tuyển sinh sẽ giúp thí sinh đảm bảo được quyền lợi trong suốt quá trình học cũng như qua đó Nhà trường sẽ dựa vào hồ sơ để tuyển sinh và đảm bảo trong công tác quản lý sinh viên. Vì có vai trò quan trọng nên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi có nhu cầu và mong muốn theo học.

Hiện nay nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã đưa ra quyết định đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng những cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm được coi là vấn đề vô cùng cần thiết khi không chỉ nâng cao trình độ mà còn mở ra cơ hội thăng tiến và mức thu nhập. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm bổ sung nguồn nhân lực và chất lượng trong ngành.

Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong khoảng thời gian từ 15 -18 tháng

Trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong khoảng thời gian từ 15 -18 tháng

Thông tin hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thí sinh có thể làm hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp trung cấp các các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo…

Hiện nay khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được gói gọn trong thời gian từ 15 – 18 tháng, trong thời gian học Nhà trường sẽ bố trí linh hoạt, tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh theo học. Cụ thể thí sinh có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính từ các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đảm bảo được công việc hiện tại cũng như chương trình họp của mình.

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông. (nếu liên thông chéo ngành)
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh và bản sao chứng minh thư nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất ( ghi thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Năm 2018 ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Nhà trường còn tuyển sinh một vài chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì thế thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký học tập từng chuyên ngành theo mong muốn của bản thân.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn