Hướng đi mới cho sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

1364
Rate this post

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay được khá nhiều sinh viên lựa chọn để tăng thêm cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, đây được coi như là một bằng chứng khoa học để có thể đưa ra những kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh và hoàn thành tốt trong việc điều trị bệnh nhân. Theo thống kê, có đến 70% ca điều trị cần đến kết quả xét nghiệm, giúp bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị cũng như phát hiện ra những căn bệnh nguy hiểm trong cơ thể.

Nhu cầu thực hiện việc xét nghiệm không chỉ cần thiết đối với những bệnh nhân đang điều trị bệnh mà ngay cả đối với những người khỏe mạnh cũng rất cần để phòng bệnh một cách tốt nhất. Chính vì vậy nguồn nhân lực hiện nay trong ngành Xét nghiệm luôn cần phải được bổ sung, đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Với tiềm năng phát triển ngành Y Dược tại Việt Nam nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Việt Nam đang dần là một quốc gia được nước ngoài chú trọng đầu tư phát triển, xây dựng hạ tầng, cơ sở vật chất. Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2020 có khoảng 24 tỷ USD sẽ được đầu từ vào Việt Nam để đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn đối với các bạn trẻ

Lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn đối với các bạn trẻ

Hiện tại trên cả nước có hơn 22 bệnh viện ở tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tại các tỉnh thành phố và có 65 bệnh viện chuyên khoa cùng với hàng nghìn các cơ sở Y tế, trung tâm Y tế mở ra…tạo thuận lợi và mang lại nhiều cơ hội lớn cho các bạn khi đăng ký học ngành Xét nghiệm nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế và được đánh giá cao. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm cùng mới mức thu nhập ổn định. Để có được kết quả, chất lượng đầu ra một cách tốt nhất như vậy phải nói đến trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên làm việc và giảng dạy tại trường. Hầu hết những giảng viên tại đây đều là những cán bộ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và cũng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất.

Với mục tiêu phát triển và ngày càng nâng cao được chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến phương pháp đào tạo, cập nhật giáo trình giảng dạy một cách mới nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn sẽ là địa chỉ tin cậy đối với các bạn sinh viên khi theo học tại đây.

Bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại bệnh viện, đây là cơ hội cũng như môi trường rất tốt dành cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Môi trường thực hành tại bệnh viện là môi trường thuận lợi nhất giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn và tay nghề sau khi ra trường.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.