Khi sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm thêm sẽ có lợi ích gì?

1065
Rate this post

Ngoài thời gian học trên lớp thì các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đi làm thêm. Vậy công việc partime có những lợi ích gì?

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm thêm nhiều công việc khác nhau

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm thêm nhiều công việc khác nhau

Những lợi ích khi sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm thêm

Khung thời gian đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sắp xếp linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học. Theo đó, thời gian học là: buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với khung thời gian này các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm thêm dễ dàng. Với một sinh viên học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 thì làm thêm 1 công việc có liên quan tới chuyên ngành học là cần thiết. Một số công việc bạn có thể làm thêm như: làm tại các quầy thuốc, nhà thuốc hay thực tập sinh tại doanh nghiệp, công ty sản xuất phân phối thuốc hoặc cơ sở, trung tâm y tế….

Một công việc làm thêm sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho các bạn. Cụ thể là:

  • Rèn luyện kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý sắp xếp công việc. Những va chạm trong thực tế công việc sẽ giúp các bạn có thêm được bài học kinh nghiệm cần thiết cho công việc ổn định và lâu dài trong tương lai.

Làm thêm mang rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên

Làm thêm mang rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên

  • Có được môi trường thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế- đặc biệt đối với những công việc chuyên ngành.
  • Ngoài ra, mặc dù học phí của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 800.000 đồng/tháng- mức học phí không quá cao nhưng nếu các bạn đi làm thêm sẽ có thêm khoản thu nhập để trang trải học phí và những chi phí sinh hoạt cần thiết trong cuộc sống.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm thêm cần chú ý gì?

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đi làm thêm sẽ có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, theo thầy, cô phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn cũng cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Cần cân đối thời gian làm thêm và học tập sao cho hợp lý. Công việc làm thêm cần không ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả học tập.
  • Cân nhắc, lựa chọn công việc làm thêm phù hợp. Bạn nên chọn những việc làm thêm liên quan tới chuyên ngành học. Bởi nó sẽ tạo môi trường thực tế tốt nhất cho các bạn thực tập, vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tiễn.
  • Cẩn trọng và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đặc biệt với những công việc làm thêm chuyên ngành Dược. Nghề dược có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Nếu để xảy ra những sơ xuất nhỏ thì có thể gây ra nguy hiểm, hậu quả đáng tiếc.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tốt nhất 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng thì trường còn liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường còn tổ chức giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng và một số hệ đào tạo khác. Thí sinh có nguyện vọng học hay thắc mắc thông tin tuyển sinh liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808 để được thầy, cô tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.edu.vn/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 - 0994.808.808