Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội?

62
5 (100%) 1 vote

Dược là ngành Hot hiện nay và trở thành mơ ước theo đuổi của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên làm sao để có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tốt nhất?

Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngành Dược là gì?

Trở thành sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhằm thỏa mãn đam mê học tập cũng như có được một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý đến các thí sinh cần hiểu rõ bản chất của ngành học bằng cách tìm hiểu để có thể chắc chắn rằng sẽ không hối hận bởi quyết định của mình.

Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ một ngành nghề Y tế chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) bên cạnh thực hiện công việc việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Những người hành nghề trong ngành Dược được gọi là Dược sĩ.

Ví dụ, sau khi tốt nghiệp và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, bạn đã trở thành những Dược sĩ Cao đẳng và có thể làm việc trong các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm,… trên cả nước.

Cơ hội miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Làm sao để có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Để có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần xác định rõ ràng tư tưởng chính bản thân mình. Đâu tiên cần xác định bản thân có muốn học ngành Dược không, có thật sự yêu thích và có những nền tảng để phù hợp với ngành học; tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin ngành bản thân muốn học, ra trường sẽ làm gì và cơ hội việc làm như thế nào?…

Khi xác định rõ bản thân muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai thì công việc tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là tìm cho mình địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Các tiêu chí mà bạn có thể đặt ra để tìm cho mình ngôi trường tốt như: điều kiện cơ sở vật chất, khoảng cách địa lý, uy tín giảng dạy, đội ngũ giảng viên,… Trong đó tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội,…

Thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng với các giấy tờ cơ bản như:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với hình thức xét tuyển, miễn thi đối với Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng như hiện nay, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập một trong những ngôi trường chất lượng nhất hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Bên cạnh đó, hình thức tuyển sinh xét tuyển thông qua học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia còn giúp thí sinh giảm áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển nên nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh. Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội theo nhiều cách khác nhau để có thể nhận được phản hồi từ phía Nhà trường như:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online: (Tại đây)
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895