Lịch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng tháng 8 năm 2018

85
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng các ngành: Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm Y Học trong tháng 8/2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Đào tạo ngoài giờ hành chính

Trong thời đại Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại các cơ sở Y tế, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược, theo đó cán bộ Y tế phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng.

Trước tình hình đó, những cán bộ Y tế trung cấp cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp để có thể làm việc lâu dài trong ngành Y.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 8/2018.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên đều có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Y Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành (ví dụ liên thông từ Trung cấp Y sĩ YHCT lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN) thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng.

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng tháng 8/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tháng 8/2018 vào ngày 18 – 19/08/2018.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại: