Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng học vào thời gian nào?

4155
Rate this post

Có rất nhiều bạn trẻ muốn lựa chọn hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên lại không biết thời gian học như nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ và bằng cấp

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ và bằng cấp

Hình thức đào tạo liên thông là như thế nào?

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng là hình thức sử dụng kết quả học tập hiện tại để được phép liên thông lên một trình độ cao hơn theo lĩnh vực mình mong muốn học. Phần lớn thí sinh lựa chọn hình thức đào tạo liên thông chính là con đường duy nhất để có thể học lên một bậc cao hơn, là con đường ngắn nhất giúp sinh viên rút ngắn được thời gian học mà vẫn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, rút ngắn được thời gian đào tạo và tiết kiệm chi phí.

Học liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng tốt nghiệp hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và công việc. Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 26, 27, quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực trình độ Trung cấp tại các Bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Do đó để đảm bảo công việc của mình, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cần đăng ký tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian đào tạo rút ngắn và chi phí học tập tiết kiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã có bằng Trung cấp Dược hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược đối với sinh viên theo học

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong chương trình học, học viên sẽ được giảm tải những môn học đã được học ở trình độ Trung cấp để tăng thời lượng tiết học chuyên ngành và thực hành.  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, Nhà Trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.