Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo tối đa trong thời gian 15 tháng

120
5 (100%) 1 vote

Chỉ với thời gian học trong vòng 15 tháng, sinh viên hệ trung cấp có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để ứng tuyển vào nhiều đơn vị, công ty bệnh viện lớn.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội rút gọn thời gian đào tạo

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội rút gọn thời gian đào tạo

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Cũng giống như điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Hộ sinh, Xét nghiệm, điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội được áp dụng theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH. Cụ thể thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược. Đối với những em tốt nghiệp ngoài Trung cấp Dược thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Theo chương trình đào tạo hiện hành thì chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng. Trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt ở nhiều vị trí thì tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác.

Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp các bạn trẻ nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn mà theo quy định yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì trong 2 năm tới các cơ sở bệnh viện, cửa hàng dược phẩm, công ty thuốc sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vì thế để có thể phát triển nghề nghiệp cũng như không bị “sa thải” trong tương lai thì việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là một việc hết sức cần thiết với những sinh viên mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp.

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được học ngoài giờ hành chính

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đào tạo trong thời gian 15 tháng

Nhằm giúp các em tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tiến độ ra trường, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ rút gọn thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sao cho phù hợp với trình độ của mỗi học viên nhưng vẫn đảm bảo đúng và đủ kiến thức để sau khi ra trường các em có thể vận dụng thành thạo kỹ năng chuyên môn. Theo đó, thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ được học trong thời gian 15 tháng đối với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp trung cấp không đúng chuyên ngành Dược. Ngoài việc có điều kiện học tập tốt, sinh viên bậc liên thông còn có thời gian học vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng đến việc làm hiện tại của mỗi người.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo trên sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và với tấm bằng này các em có thể ứng tuyển ở những vị trí công việc tốt hơn cùng với đó là mức thu nhập phù hợp. Nếu nhận thấy chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể hỗ trợ cho công việc sau này, các em có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký để gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay với những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để được tuyển sinh và nhập học.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn