Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thi tuyển với điều kiện gì?

60
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế rất nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên lại không biết phương thức tuyển sinh như thế nào?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Được sự ủy thác của Bộ LĐTB –XH năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT và hệ Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược. Ngoài đáp ứng được điều kiện trên các em cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược. Chứng chỉ chuyển đổi này sẽ học trong vòng 3 tháng. Thí sinh sau khi nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải trải qua vòng thi với 3 môn: Môn Cơ sở, môn Chuyên ngành và môn Cơ sở ngành. Nội dung thi bao gồm những kiến thức mà thí sinh đã được học ở Trung cấp. Vì thế các em chỉ cần nắm vững được kiến thức cơ bản là có thể vượt qua được kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào một cách đơn giản.

Theo đúng quy chế đào tạo bậc liên thông, thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 15 tháng. Với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ và có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học nếu mong muốn.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng ngành Dược đang ở mức tăng cao vì thế những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược sẽ dễ dàng tìm được những công việc đúng theo năng lực ở nhiều vị trí.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo ngoài giờ hành chính

Lên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại đâu để đảm bảo chất lượng?

Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, năm 2020 các bệnh viện, công ty dược phẩm sẽ ngừng tuyển dụng những người mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp vào làm việc, vì thế để có thể tiếp túc phát triển ướ mơ nghề nghiệp buộc các bạn trẻ phải đăng ký học thêm liên thông. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều Trường Cao đẳng trên địa bàn cả nước đã đồng loạt tổ chức đào tạo hệ liên thông.

Là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng với thâm niên hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y dược  Pasteur hiện đang là lựa chọn đông đảo của các bạn trẻ và phụ huynh. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như đầu ra, Nhà trường trang bị đội ngũ giảng viên chuyên môn, kỹ năng cao, luôn tận tâm giải đáp cho sinh viên trong giảng dạy. Cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được hiện đại hóa, đáp ứng những yêu cầu mới nhất trong thực hành, thí nghiệm. Nhờ có chương trình học tập tốt mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc đúng với khả năng.

Nối tiếp thành công trong việc đào tạo cán bộ ngành Y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn