Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội tuyển sinh năm 2018

139
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngày một tăng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở hệ đào tạo liên thông từ TC lên CĐ chính quy dành cho nhiều đối tượng thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Thực hiện đúng theo chủ trương, năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp Y dược. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng.

Cũng giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, vì đối tượng tham gia tuyển sinh đa phần là những học viên đang đi làm nên Nhà trường sẽ chủ động bố trí sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính. Mục đích giúp sinh viên tự cân đối được việc học và làm. Được biết điều kiện và quy chế tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng tuyển sinh trên cả nước vì thế những bạn trẻ có mong muốn được tham gia công tác vào trong lĩnh vực ngành y tế cũng mở rộng kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Với những hồ sơ ứng tuyển trước Nhà trường sẽ xét tuyển sớm t, nếu đạt yêu cầu sinh viên sẽ được nhập học theo đúng quy định để đảm bảo tiến độ ra trường.

Năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Năm 2018 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển, khi tham gia tuyển sinh thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đối với bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hồ sơ cần những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công, CMTND và Giấy khai sinh bản photo công chứng.

Với bộ hồ sơ tuyển sinh trên thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn