Liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

76
5 (100%) 1 vote

Trước nhu cầu nâng cao bằng cấp của các bạn trẻ, năm 2018 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liên tục mở rộng thời gian tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần

Mở rộng thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Trước đây hình thức đào tạo học Liên thông không được quá nhiều người quan tâm, một phần vì muốn ổn định, một phần vì ngại mất thời gian. Nhưng tư khi Bộ y tế chính thức có quyết định từ năm 2020 sẽ ngừng tuyển dụng những ván bộ mới tốt nghiệp Trung cấp Y dược vào làm việc trong hệ thống ngành Y tế thì chương trình học nâng cao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lại được nhiều sinh viên quan tâm hơn cả. Theo quy định thì chương trình học liên thông chỉ dành cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhằm gia tăng cơ hội nhập học và trúng tuyển cho thí sinh Nhà trường quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Được biết chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí học vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Mục đích giúp các em có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí. Kết thúc thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và tấm bằng trên có thể sử dụng để đi xin việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế trên cả nước.

Hiện nay chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng được khá nhiều sinh viên theo đuổi, đơn giản ngành Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, chưa kể đến môi trường sống xung quanh ngày càng bị ôi nhiễm, các bệnh viện, cơ sở y tế luôn rơi vào tình trạng quá tải, song song với đó các phòng khám, bệnh viện, công, tư nhân cũng nở rộ mạnh mẽ, hiển nhiên nhu cầu nhân lực về ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà tăng theo. Hiểu được những giá trị ngành nghề cũng như công việc trong tương lai hiện nay không chỉ bậc Liên thông mà những thí sinh mới tốt nghiệp THPT cũng thể hiện mong muốn được học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ cũng là một điều bắt buộc. Theo đó hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về Nhà trường hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn