Lợi thế của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

76
5 (100%) 1 vote

Thủ tục đăng ký học đơn giản, thời gian học rút gọn, ra trường có việc làm ngay, đó là những lợi thế sinh viên được hưởng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên

Học Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên

Những lợi thế vượt trội khi theo học Cao đẳng Dược

Từ trước tới nay thị trường thuốc Việt nam luôn được đánh giá là “miếng bánh béo bở” cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Vì thế thị trường Dược trong những năm gần đây đang có dấu hiệu bùng phát mạnh, theo như dự đoán của các chuyên gia, trong vài năm tới nhu cầu nhân lực từ ngành Dược sẽ không ngừng tăng mạnh. Sự dự đoán trên đều có cơ sở và căn cứ, bởi thị trường Dược phẩm nước ta đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Chính ví có cơ hội việc làm phong phú nên hiện nay rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Theo đánh giá của nhiều sinh viên ở các khóa học trước thì hiện nay học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh được hưởng vô vàn những lợi ích từ chương trình học của hệ đào tạo này mang tới điển hình như:

Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần xét tuyển học bạ

Nếu để được học tập tại những trường đại học danh tiếng thí sinh phải trải qua kỳ thi mang tính cạnh tranh và áp lực lớn thì đối với hệ Cao đẳng Dược các em sẽ được xét tuyển thẳng và không cần thi với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Trong quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo sâu về kiến thức chuyên ngành thông qua các môn sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc để đảm bảo tốt yêu cầu của nghề. Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn cao, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập.

Vì thế chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thí sinh chắc chắn sẽ nắm chắc trong tay cơ hội được đặt chân tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên Nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm.

Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mục đích tạo điều kiện cho các thí sinh an tâm học tập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Nhằm đơn giản hóa thủ tục nhập học, năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm -quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn