Lợi thế lớn của sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

68
5 (100%) 1 vote

Là một chương trình học được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá khi mang đến nhiều lợi thế cho người học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp người học mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại lợi ích gì?

  • Thuận tiện về mặt thời gian

Trong khi nhiều chương trình học khác được bố trí giảng dạy, học tập vào trong giờ hành chính thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Mục đích đào tạo vào ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không bị ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được trong thời gian đào tạo từ 18 tới 20 tháng, bạn sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

  • Học phí phù hợp và cân đối

Với việc giảm tải, cắt bỏ những môn học đã được đào tạo ở hệ văn bằng 1, nhờ đó mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn đi rất nhiều mà thay vào đó là các tiết học chú trọng vào kiến thức chuyên mông, kỹ năng thực hành để sinh viên nâng cao tay nghề. Có thời gian đào tạo ngắn nên chi phí học tập ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với bậc học Cao đẳng chính quy.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

  • Lợi thế về cơ hội việc làm

Điều dưỡng là một ngành học quan trọng và tiềm năng đối với nền Y tế, vì thế những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đều được đánh giá cao về khả năng xin việc sau khi ra trường. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên lựa chọn chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Quan trọng hơn nghề Điều dưỡng cũng ít nhiều sẽ phục vụ được bạn và cả người thân trong vấn đề bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt hiện nay các bệnh viện, trung tâm y tế ngày càng ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ các trường Cao đẳng , bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại. Bên cạnh đó nếu muốn gia tăng thu nhập bạn cũng có thể phát triển song song công việc ở 2 ngành nghề khác nhau. Dễ nhận thấy chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều ưu điểm và những lợi thế cạnh tranh nhất định so với nhiều chương trình học khác.

Trước những lợi ích lớn lao từ chương trình học này mang lại khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và tiến hành đăng ký học chương trình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đi đầu về chất lượng và được Bộ Y tế tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo cán bộ ngành Y tế trong nhiều năm qua.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn