Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất

359
Rate this post

Nằm thành phố trực thuộc trung ương và có tốc độ phát triển chóng mặt nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất cho mình liệu có đơn giản?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất

Đây cũng chính là băn khoăn và câu hỏi đầy trăn trở của các bạn thí sinh lẫn gia đình nhằm tìm được một môi trường học tập thực sự chất lượng và đảm bảo đầu ra. Đầu tư cho giáo dục thực sự là lựa chọn thông minh nhưng đầu tư vào ngôi trường nào mới thực sự là nỗi trăn trở lớn. Dưới đây là những lý giải của chuyên gia về sự lựa chọn này.

Cao đẳng Xét nghiệm tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu

Xét nghiệm tự hào là nghề nghiệp hấp dẫn với mức thu nhập ổn định lâu dài và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Khi theo học ngành này thì bạn không còn phải lo về chất lượng hay các đặc điểm khác. Bạn hoàn toàn được làm việc đúng chuyên ngành của mình với mức thu nhập ổn định và chất lượng. Sau khi học xong Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn có thể học cao lên như Liên thông đại học hoặc đi làm luôn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào có cơ sở và chất lượng đào tạo tốt nhất để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Mặc dù mới thành lập nhưng nhờ có cơ sở vật chất, đầu tư máy móc thiết bị cùng hệ thống cơ sở, phòng thực hành, các bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được trải nghiệm mô hình học cực kỳ tân tiến. Từ môi trường này đã có hàng trăm cán bộ nhân viên y tế phục vụ cộng đồng với phương châm đào tạo là “Sâu Y lý, giỏi Y thuật và Giàu Y đức” chất lượng cao.

Cao đẳng Xét nghiệm tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu

Bên cạnh các cơ sở đào tạo trình độ Đại học hay Trung cấp thì Cao đẳng cũng là nơi cung cấp nhân lực ngành Y dược khá dồi dào. Từ đây, nhiều bạn đam mê và yêu thích trở thành cán bộ y tế đã hoàn thiện ước mơ của mình. Dù bạn có xuất phát điểm ra sao thì bạn cũng vẫn luôn là một địa chỉ cho bạn hoàn thành ước mơ cho tương lai vững chắc.

Cùng với kinh ngiệm cũng như hệ thống máy móc thực hiện, các thầy cô của nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn sinh viên của mình những kiến thức bằng tất cả tâm huyết. Vừa học vừa có thể thực hành trên hệ thống, máy móc hiện đại nhất, mới nhất để không còn bở ngỡ nhiều khi hành nghề trên thực tế. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tăng vọt như hiện nay. Bên cạnh đó còn có Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao.

Cơ sở đào tạo tốt nhất học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Nếu bạn đang yếu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn nên cân nhắc xem mình đã đủ điều kiện xét tuyển hay chưa. Theo quy định của nhà trường thì năm nay, điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự.

Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Cơ sở đào tạo tốt nhất học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo là 3 năm là mốc thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.

Sau khi học thời gian ở đây thì bạn có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm hoặc đi làm luôn cũng hoàn toàn có thể được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học ở đâu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn Caodangyduocdanang.edu.vn