Lựa chọn đúng đắn khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1843
Rate this post

Khá nhiều bạn trẻ hiện nay đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm ổn định sự nghiệp cũng như có mức lương đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Định hướng tương lai đúng đắn nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Định hướng tương lai đúng đắn nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

Nếu như trước đây ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng được xem là ngành có thể mang lại những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên thì trong những năm trở lại đây thì những ngành nghề này lại chững lại. Thay vào đó, ngành Y Dược lại vươn lên top đầu trong những ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cho người học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Để bắt nhịp xu hướng của xã hội, nhiều người đã chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác tại các Trường Cao đẳng/Đại học.

Đặc thù của ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên người làm trong ngành phải là những người có năng lực, chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, giáo dục tuyển sinh cho rằng nền tảng đó phải bắt nguồn ngay từ khi người học bắt đầu tiếp xúc với kiến thức y học. Không phải tự nhiên mà điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì năng lực không đủ.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược trong việc chăm sóc sức khỏe, phát hiện và điều trị các bệnh chuyên khoa thường gặp và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược được theo đuổi giấc mơ của mình.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để phát triển trong nghề Dược, các bạn trẻ không chỉ là người cần cù, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng  trong việc rèn luyện cũng như nâng cao kiến thức, tay nghề của sinh viên. Một sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra làm thực tế đúc kết cho mình bài học rằng, dù bạn là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm. Còn lại, những trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.