Lý do nên lựa chọn học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

204
Rate this post

Ngành Y Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng thí không phải ai cũng nắm rõ.

Những thuận lợi khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thuận lợi khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thuận lợi khi theo học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế bởi liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Trình độ của cán bộ hoạt động trong ngành là yếu tố then chốt cho sự phát triển và an toàn trong ngành. Chính vì vậy trước khi theo học và lựa chọn ngành nghề phù hợp sinh viên cần phải lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để nắm vững tay nghề để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Nhận thấy vai trò là đơn vị cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược, từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt chất lượng lên hàng đầu đã xác định mục tiêu phải đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành…Học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có điều kiện thực hành một cách tốt nhất, giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức, theo kịp được tiến bộ khoa học mới nhất trong ngành Y.

Bên cạnh đó chương trình đào tạo Y Dược tại trường luôn được cập nhật liên tục và bám sát với thực tế, vận dụng nhiều tài liệu giảng dạy phiên dịch từ nước ngoài, kết hợp chặt chẽ giữ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và kiến thức thực hành, vững vàng sau khi ra trường, đáp ứng đủ điều kiện của các nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Y Dược tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo kế hoạch của Bộ Lao động TB&XH với các hệ đào tạo: hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/Dược/Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…Chương trình đào tạo tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nhanh chóng nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy đối với các sinh viên.

Cơ hội của sinh viên sau khi ra trường

Đối với sinh viên trong thời gian học tại trường sẽ được thực hành trực tiếp tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành của trường kết hợp với việc học lý thuyết. Sinh viên học năm cuối tại trường sẽ được nhà trường bố trí bệnh viện thực hành và có giáo viên hướng dẫn ngay tại bệnh viện, được trực tiếp tiếp xúc và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra đối với các bạn học Cao đẳng Dược sẽ được thực hành tại các nhà thuốc của trường nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với các nhà tuyển dụng để có thể định hướng được công việc trong tương lai sau khi ra trường. Những buổi hội thảo hướng nghiệp dưới sự tham dự của các đơn vị tuyển dụng và cũng là nơi để sinh viên trực tiếp ứng tuyển sẽ tạo cơ hội cho các bạn một cách tốt nhất. Đây là một trong những thuận lợi đối với sinh viên khi theo học tại đây.

Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có đủ những kỹ năng chuyên môn cần thiết

Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có đủ những kỹ năng chuyên môn cần thiết

Đối với những sinh viên có học lực giỏi sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội ở lại trường để làm giảng viên hoặc sẽ được nhà trường trực tiếp giới thiệu đơn vị tuyển dụng uy tín nhằm phát huy khả năng chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường nói riêng và chất lượng Y tế nói chung.

Thí sinh đăng ký học ngành Y Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.