Marketing Dược là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập cao

336
Rate this post

Khá nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã lựa chọn ngành Marketing Dược bởi nó mang lại một nguồn thu nhập khủng.

Marketing Dược là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập lớn

Marketing Dược là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập lớn

Marketing Dược là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập lớn

Ngành Marketing chính là lĩnh vực kinh doanh mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp bởi đây là con đường giúp nhà sản xuất đưa sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Đối với ngành Dược cũng vậy, Marketing Dược có nhiệm vụ giới thiệu và phân phối sản phẩm như các loại thuốc, bệnh viện, các trung tâm y tế, người bệnh, các nhà thuốc…nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe trực tiếp cho con người.

Với tầm quan trọng của ngành Marketing nói chung và Marketing Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bổ sung môn học Marketing Dược trong quá trình đào tạo Y Dược bởi trong tương lai, ngành Dược phẩm đang ngày càng phát triển, chú trọng đầu tư vào ngành Dược, tạo cơ hội lớn cho sinh viên.

Hiện nay có rất nhiều công ty Dược phẩm đầu tư vốn vào Việt Nam, xây dựng nhà máy sản xuất, đầu tư trang thiết bị, nghiên cứu những loại Dược phẩm mới đến tay người tiêu dùng. Để phát triển thị trường tại Việt Nam sẽ rất cần nhiều nguồn nhân lực về lĩnh vực Marketing để có thể đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách chính xác nhất.

Ngành Dược là ngành đang được đầu tư nguồn vốn rất nhiều

Ngành Dược là ngành đang được đầu tư nguồn vốn rất nhiều

Ngành Marketing Dược bao gồm các khâu về nguyên liệu đầu vào, giai đoạn sản xuất, kế hoạch tiếp thị, phân tích thị trường, giới thiệu và phân phối sản phẩm…Chính vì vậy để nguồn Dược phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất thì cần phải có đội ngũ trình dược viên có kiến thức chuyên môn sâu. Đây chính là cơ hội đối với các bạn đang theo học Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mang lại nguồn thu nhập cao và công việc ổn định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Trong chương trình đào tạo ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên tại đây còn được đào tạo về những kỹ năng mềm, lĩnh vực Marketing để có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh sau khi ra trường.

Để phát triển môn Marketing Dược một cách hiệu quả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết nối với các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm giúp sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo và mời giảng viên là những giám đốc kinh doanh về để có thể trao đổi, truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh Dược phẩm, định hướng nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo những kiến thức kinh doanh đặc biệt trong ngành Dược, kỹ năng mềm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng làm việc, áp lực công việc…tiếp cận thực tế sẽ giúp sinh viên hoàn toàn có thể nhanh chóng đảm nhiệm công việc sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có khả năng đi làm Marketing Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có khả năng đi làm Marketing Dược

Hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể đi làm tại các Công ty Dược phẩm, các nhà thuốc GPP, bệnh viện…tùy theo sở thích công việc của bản thân.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.