Mất bao lâu để tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm?

274
Rate this post

Không chỉ là ngành mũi nhọn trong điều trị của Y học hiện đại mà Cao đẳng Xét nghiệm còn là nguồn nhân lực cực kỳ quý giá. Vậy bạn phải học mấy năm?

Mất bao lâu để tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm?

Trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm và trở thành cánh tay phải đắc lực cho các bác sĩ cũng như các chuyên gia y tế để phục vụ một cách cực kỳ hiệu quả trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và cách đơn giản hơn cả là đăng ký xét tuyển và theo học tại Cao đẳng Xét nghiệm 2017 với điều kiện cũng như môi trường học tập chất lượng cao.

Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Không còn gánh nặng về điểm số, không còn hồi hộp chờ điểm chuẩn mà bất kỳ bạn trẻ nào đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay chỉ cần làm hồ sơ và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành xét nghiệm. Đây là môi trường đào tạo và thuận lợi cho bất kỳ thí sinh nào yêu thích và muốn theo đuổi ngành này.

Điều kiện thuận lợi không yêu cầu điểm số vì phương châm của nhà trường là đào tạo ra những cán bộ y tế không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn là những người thầy thuốc có trái tim nhân hậu, luôn yêu thương mọi người và có cách chăm sóc và hoàn thành trách nhiệm nghề nghiệp của mình một cách tự nguyện.

Nhằm đưa ước mơ trở thành sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm, bạn chỉ cần đáp ứng đúng các điều kiện trong quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thì bạn cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển. Cụ thể từ năm nay khi tất cả các trường đào tạo trình độ Cao đẳng trên cả nước, kể cả Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì thế, theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện như sau:

Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường.
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước.

Như vậy, điều kiện đơn giản này thì nhiều bạn trẻ đã có thêm nhiều cơ hội để theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm nay. Đây chính là điều kiện thuận lợi mà không phải trường nào cũng có thể tạo điều kiện cho sinh viên của mình.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

Nếu bạn đang có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Tất cả các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ này cũng tương tự với các bạn học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường. Để nắm chắc cơ hội việc làm sau khi ra trường thì việc đầu tiên mà bạn phải chuẩn bị chính là hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn caodangyduocdanang.edu.vn