Mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

52
5 (100%) 1 vote

Để được trở thành tân sinh viên bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trước tiên thí sinh cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bậc liên thông trên phạm vi cả nước

Có thể hiểu học Liên thông Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng không chỉ giúp sinh viên nâng cao được trình độ, kỹ năng tay nghề mà đó còn là yêu cầu bắt buộc khi từ năm 2020 các đơn vị y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ làm việc trong ngành Y mà mới chỉ tốt nghiệp bậc trung cấp.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhằm giúp thí sinh có thể đăng ký nhập học dễ dàng và đảm bảo đúng quy định. Những điều kiện sinh viên cần có để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông.

Hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được Nhà trường áp dụng trong thời gian học là 1,3 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm đạt chuẩn bởi việc đầu tư Bệnh viện riêng cũng như mô hình đào tạo Viện – Trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục đích sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng những kỹ năng thuần thục vào trong quá trình công việc.ư

Thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp có thể làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Nhà trường

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường nếu thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của Nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển.

Hiện nay xung quanh cuộc sống của con người luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh từ thực phẩm, môi trường sống, dịch bệnh hoành hành, đứng trước thực trạng đó con người đã dần ý thức được việc phải bảo vệ sức khỏe của mình vì đó là sản phẩm vô giá của tạo hóa ban tặng cho mỗi người. Đây cũng là yếu tố buộc người kỹ thuật viên không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, khả năng trình độ của bản thân để đáp ứng được với yêu cầu của xã hội, đặc biệt, ngành kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Hiểu được điều này, những thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang có xu hướng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn