Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

57
5 (100%) 1 vote

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại không biết thông tin hồ sơ xét tuyển gồm những gì để đảm bảo đúng quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Trước khi biết về thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần hiểu rõ về quy chế tuyển sinh của hệ đào tạo này. Khi điều kiện xét tuyển cũng là một trong yếu tố quan trọng.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang là lựa chọn đông đảo của nhiều sinh viên khi có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Khi việc chuyển đổi bằng cấp giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập được tốt hơn. Áp dụng theo quy chế tuyển sin của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện chung như sau:

  • Thí sinh phải có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học ở bất kỳ một ngành nghề nào.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng đủ 2 điều kiện quan trọng trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo sự hướng dẫn sau.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Dựa theo những điều kiện trên, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn, thí sinh có thể linh động hoàn thiện giấy tờ theo mẫu trên để được nhập học sớm.

Từng được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng cao quý cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng học và dạy, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính ngôi trường đào tạo chuyên ngành y dược hệ cao đẳng tốt nhất khi có mô hình đào tạo viện – trường, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn, tay nghề cao luôn giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống y tế.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, môi trường học tập tốt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ tốt nhất để bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Liên thông, Văn bằng 2 ở tất cả các chuyên ngành.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn