Mở rộng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

139
5 (100%) 1 vote

Để nâng cao giá trị tấm bằng chuyên ngành cũng như nâng cao tay nghề Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mở rộng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mở rộng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được chú trọng không kém khi đảm nhiệm sứ mệnh nâng cao khả năng trình độ cũng như bằng cấp cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện vô cùng đơn giản nhằm giúp thí sinh thực hiện được nguyện vọng của mình. Vậy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết của Điều dưỡng Trung cấp nhằm nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng nguồn nhân lực của ngành Dược cũng như để tránh đào thải khỏi ngành do thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế mà Bộ đưa ra. Theo đó, thí sinh cần đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông ngay để không đánh mất cơ hội của bản thân.

Để có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm nay, bất kỳ thí sinh nào cũng cần đáp ứng được những yêu theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có bẳng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,….
 • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể hoàn thiện hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tương tự với tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh gửi về địa chỉ theo đúng quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn chất lượng tại Hà Nội

Để có tay nghề cao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chọn lựa cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, một địa chỉ có đủ TÂM và TẦM để bạn trao gửi lòng tin và ước mơ.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên xứng đáng nằm trong danh sách TOP đầu của các trường Cao đẳng chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại, mô trường học tập chuyên nghiệp, luôn đổi mới gắn liền với tình hình thực tế; đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn. Như vậy, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng là yếu tố giúp các Điều dưỡng viên tương lai dễ dàng thực hiện ước mơ và đạt được thành công sau này.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ra sao?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online: (Tại đây)
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895