Năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được quy định thế nào?

64
5 (100%) 1 vote

Để tiện tra cứu thông tin khi muốn liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2018 Nhà trường chính thức thông báo tới thí sinh mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đứng trước những yêu cầu về trình độ chuyên môn ngày càng cao của Bộ Y tế với cán bộ ngành Y nước nhà thì việc Liên thông Cao đẳng Y Dược từ trình độ Trung cấp là yêu cầu bắt buộc. Theo đó, người học không thể mở rộng cơ hội việc làm nếu như chỉ có tấm bằng Trung cấp trong tay. Nhận thức được điều đó, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thi tuyển cùng mức học phí vô cùng phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội áp dụng mức học phí bao nhiêu?

Về mặt bằng chung mức đóng học phí ở hệ liên thông trong nhóm ngành Y dược luôn cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Bởi thời gian học tập kéo dài, chương trình học đầu tư với nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất, các loại hóa chất, dược liệu đắt tiền. Hơn nữa đây là ngành học có đặc thù riêng biệt, không giống các ngành khác vì sinh viên cần những thiết bị thực hành chất lượng, hiện đại.

Trong năm học 2018, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng/ sinh viên. Với những điều kiện học tập tốt như đã đề cập, mức học phí của chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là khá thấp so với một số trường cùng đào tạo ngành này. Bên cạnh đó Nhà trường còn có các chính sách an sinh giáo dục thiết thực khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh ở nông thôn hay vùng khó khăn theo đuổi đam mê của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh gia tăng cơ hội tìm việc làm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh gia tăng cơ hội tìm việc làm

Những lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng cán bộ ngành y tế mà hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định phù hợp khi thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ngắn hơn một nửa so với học ĐH. Theo đó sinh viên chỉ tốn 1,3 năm để hoàn thành chương trình học. Tuy thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng đào tạo cũng không hề thua kém. Ngoài ra, theo quy chế chuẩn hóa trình độ của cán bộ phục vụ trong ngành Y tế chỉ cần có bằng hệ Cao đẳng là đã đáp ứng được nhu cầu.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động. Sinh viên đăng ký học Liên thông có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần học hoặc vào thứ 7 – Chủ nhật tùy vào điều kiện của bản thân. Chính vì thế, người học có thể chủ động thu xếp thời gian học tập để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Khi đã nắm rõ thông tin về mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình đào tạo của Nhà trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocdanang.edu.vn